Botania chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe

Botania là công ty TNHH TM chuyên cung cấp các sản phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm, hỗ trợ điều trị các bệnh lý, tăng cường dinh dưỡng cho sức khỏe của bạn

10 năm với Botania vẫn chỉ như bắt đầu

Bạn có biết, mỗi giờ, mỗi ngày trên thế giới đều có những thảo dược mới được phát hiện, có những loại thuốc mới được bào chế, có những bệnh tưởng chừng như đã bó tay nhưng đều tìm ra thuốc chữa.

Botania chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe
Botania chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe
10 năm là cả một sự thay đổi lớn mạnh của ngành Dược phẩm, điều đó vừa là động lực nhưng cũng là thách thức với Botania. Làm sao để có thể theo kịp sự phát triển của thế giới, để Việt Nam mình luôn được sử dụng những sản phẩm với công nghệ tiên tiến hàng đầu, tốt nhất, vượt trội nhất.

Vì vậy mỗi ngày, mỗi tháng với Botania vẫn chỉ như những ngày bắt đầu, bắt đầu trên hành trình trăn trở tìm kiếm thêm những sản phẩm cho nhiều đối tượng người bệnh khác nhau, đặc biệt là những bệnh mạn tính, khó điều trị như tiểu đường, gút, đại tràng, xương khớp, suy giãn tĩnh mạch, trĩ, phì đại tuyến tiền liệt, mất ngủ, … hay những sản phẩm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng như sản phẩm cai rượu, giải rượu, cai thuốc lá.

Botania – Chất lượng đỉnh cao khẳng định Thương hiệu quốc tế

Botania là đại lý duy nhất tại Việt Nam của Tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals - tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới với hai hệ thống nhà máy lớn là Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International Corp - Mỹ.

Đây đều là hệ thống nhà máy tiên tiến và hiện đại nhất thế giới khi sử dụng công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano giúp làm nên các sản phẩm có độ tinh khiết và sinh khả dụng cao nhất.

Botania – Không chỉ là sức khỏe mà còn là trách nhiệm với xã hội


Không chỉ là mục tiêu vì sức khỏe của người bệnh mà một số sản phẩm của Botania còn hướng tới cộng đồng, thể hiện trách nhiệm với xã hội.

Tháng 7/2017, nhãn hàng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok do công ty Botania phân phối đã phối hợp với báo chí và bệnh viện Phổi Trung ương đã có buổi từ thiện vô cùng ý nghĩa với mục đích nâng cao nhận thức cho người dân về tác hại của thuốc lá, đồng thời giúp đỡ những người nghiện thuốc vững thêm niềm tin trong quá trình từ bỏ được “làn khói trắng”.

Tháng 9/2017, tại Khoa Cai rượu - bệnh viện Tâm thần TW, nhãn hàng BoniAncol (giúp bỏ rượu, giải rượu của Công ty Botania) phối hợp cùng ban biên tập báo Đất Việt đã tổ chức chương trình từ thiện mang nhiều giá trị nhân văn dành cho bệnh nhân muốn bỏ rượu để họ thấy rằng: Xã hội không từ bỏ mà sẽ luôn đồng hành cùng họ vượt qua mọi khó khăn.

Post a CommentDefault Comments

emo-but-icon

LƯƠNG Y

TIN MỚI

BÌNH LUẬN

Text Widget

Bài thuốc, thuốc chữa bệnh gia truyền của các lương y, chữa bệnh xương khớp, thần y, thầy thuốc giỏi.

Connect Us

item