Botania chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe

Botania là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dược phẩm,chức năng, mỹ phẩm, tăng cường và điều trị bênh lý, cung cấp dinh dưỡng cho sức khỏe của bạn.


Botania trải qua 10 năm như vẫn chỉ là bắt đầu.


Bạn biết đấy, mỗi giờ, mỗi ngày trên thế giới, những thảo dược mới lại được phát hiện, được bào chế để loại bỏ những căn bệnh gây hàng cho hàng triệu người.
Botania chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe
Botania chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe

Nên, 10 năm là một khoảng thời gian dài, là cả một sự thay đổi lớn mạnh của ngành Dược phẩm. Chính điều đó là động lực và thách thức với Botania. Botania luôn cố gắng làm sao để có thể theo kịp sự phát triển của thế giới, để Việt Nam mình luôn được sử dụng những sản phẩm với công nghệ tiên tiến hàng đầu, tốt nhất, vượt trội nhất.

Botania vẫn tin, 10 năm qua vẫn chỉ như những ngày bắt đầu. Chỉ là bắt đầu cho hành trình trăn trở tìm kiếm thêm những sản phẩm tốt nhất cho nhiều đối tượng người bệnh khác nhau. Chúng tôi luôn chú trọng đến những bệnh mạn tính, khó điều trị như tiểu đường, xương khớp, gút,phì đại tuyến tiền liệt, đại tràng, suy giãn tĩnh mạch, mất ngủ, trĩ … kể cả những sản phẩm bảo vệ cộng đồng như sản phẩm cai rượu, cai thuốc lá, giải rượu.

Botania – Chất lượng đỉnh cao, mang tầm thương hiệu quốc tế.


Botania hiện là đại lý duy nhất tại Việt Nam của Tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals. Đây là tập đoàn chuyên sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng được đánh giá uy tín hàng đầu thế giới, với hai hệ thống nhà máy lớn là Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International Corp - Mỹ.

Đây đều là những hệ thống nhà máy tiên tiến và hiện đại nhất thế giới. Được sử dụng công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano giúp tạo nên các sản phẩm có độ tinh khiết và sinh khả dụng cao nhất.

Botania – mang trách nhiệm cung cấp các sản phẩm sức khỏe đến với xã hội.


Mục tiêu chính của chúng tôi là mang đến sức khỏe tốt nhất cho sức khỏe. Không dừng ở đó, một số sản phẩm của Botania còn hướng tới cộng đồng và thể hiện trách nhiệm với xã hội.

Vào tháng 7/2017, sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok (công ty Botania phân phối) đã phối hợp với báo chí và bệnh viện Phổi Trung ương để có một buổi từ thiện vô cùng ý nghĩa. Mang thông điệp nâng cao nhận thức cho người dân về tác hại nguy hiểm do thuốc lá gây ra, đồng thời giúp những người nghiện thuốc có thể vững niềm tin trong quá trình từ bỏ được khói thuốc.

Cũng vào tháng 9/2017, tại Khoa Cai rượu - bệnh viện Tâm thần TW, nhãn hàng BoniAncol (Công ty Botania) cùng ban biên tập báo Đất Việt cũng đã tổ chức một chương trình từ thiện mang nhiều giá trị nhân văn. Với mục đích giúp bệnh nhân muốn bỏ rượu, để giúp họ thấy nhận thấy: Xã hội không từ bỏ mà vẫn luôn đồng hành, sản sẻ cùng họ vượt qua mọi khó khăn.

Post a CommentDefault Comments

emo-but-icon

LƯƠNG Y

TIN MỚI

BÌNH LUẬN

Text Widget

Bài thuốc, thuốc chữa bệnh gia truyền của các lương y, chữa bệnh xương khớp, thần y, thầy thuốc giỏi.

Connect Us

item