Bonihappy mang đến giấc ngủ dễ dàng hơn bao giờ hết

BoniHappy chiết xut t các loi tho dược có tác dng kích thích tiết ra hormone tăng trưởng người mt cách t nhiên giúp bn có gic ng sâu.


Khi v già, mi người thường phi tri qua giai đon khó ng. Th lc và thính lc bt đầu suy gim nên vic kéo dài gic ng tr nên khó khăn hơn. Bn nên xem li nhng thói quen ăn ung và làm vic ban ngày. Nhng người thường xuyên thc khuya để làm vic thường không có đủ thi gian thư giãn trước khi ng. Nhng bài tp yoga đặc bit là tp thin giúp người tp ci thin đáng k gic ng.

V mt sinh hc, s thay đổi các hormone và th cht trong cơ th có th làm cn tr gic ng t nhiên. S suy gim hàm lượng hormone tăng trưởng ca tuyến yên khi bn bước vào tui 30 làm gim cht lượng ca gic ng đồng thi kéo theo các triu chng ca tui già như da nhăn và khô, tăng huyết áp, đau khp, tăng cân, teo và yếu cơ, suy gim kh năng sinh lý, suy nhược thn kinh và th lc...

BoniHappy giúp b sung thêm cht kích thích tiết ra hormone tăng trưởng. Nng độ hormone HGH trong cơ th bn s tăng t 10 đến 50% do đó giúp bn tái to li gic ng sinh lý, làm gim thiu hoc mt hn triu chng mt ng, khó ng, làm gim quá trình lão hóa.

Sn phm sn xut ti Canada và được cp giy phép ca B Y tế. Bonihappy không phi là hormone. Sn phm được chiết xut t các loi tho dược có tác dng kích thích tiết ra hormone tăng trưởng người mt cách t nhiên, không gây tác dng ph.


Sau 7 ngày dùng thuc, người dùng có gic ng sâu, sáng thc dy cm thy sng khoái hơn. Hu hết nhng triu chng mt ng và các vn đề v sc khe khác đều được ci thin sau chai th 4. Thuc được đóng gói dưới dng l 60 viên nên d dàng và tin li. Mi ngày, bn nên ung 2 ln, mi ln 2 viên vào bui sáng và bui ti trước khi đi ng liên tc trong 2 tháng.

Post a CommentDefault Comments

emo-but-icon

LƯƠNG Y

TIN MỚI

BÌNH LUẬN

Text Widget

Bài thuốc, thuốc chữa bệnh gia truyền của các lương y, chữa bệnh xương khớp, thần y, thầy thuốc giỏi.

Connect Us

item