Bonihappy mang đến giấc ngủ dễ dàng hơn bao giờ hết


BoniHappy chiết xuất từ các loại thảo dược có tác dụng kích thích tiết ra hormone tăng trưởng ở người một cách tự nhiên giúp bạn có giấc ngủ sâu.


Khi về già, mọi người thường phải trải qua giai đoạn khó ngủ. Thị lực và thính lực bắt đầu suy giảm nên việc kéo dài giấc ngủ trở nên khó khăn hơn. Bạn nên xem lại những thói quen ăn uống và làm việc ban ngày. Những người thường xuyên thức khuya để làm việc thường không có đủ thời gian thư giãn trước khi ngủ. Những bài tập yoga đặc biệt là tập thiền giúp người tập cải thiện đáng kể giấc ngủ.

Về mặt sinh học, sự thay đổi các hormone và thể chất trong cơ thể có thể làm cản trở giấc ngủ tự nhiên. Sự suy giảm hàm lượng hormone tăng trưởng của tuyến yên khi bạn bước vào tuổi 30 làm giảm chất lượng của giấc ngủ đồng thời kéo theo các triệu chứng của tuổi già như da nhăn và khô, tăng huyết áp, đau khớp, tăng cân, teo và yếu cơ, suy giảm khả năng sinh lý, suy nhược thần kinh và thể lực...

BoniHappy giúp bổ sung thêm chất kích thích tiết ra hormone tăng trưởng. Nồng độ hormone HGH trong cơ thể bạn sẽ tăng từ 10 đến 50% do đó giúp bạn tái tạo lại giấc ngủ sinh lý, làm giảm thiểu hoặc mất hẳn triệu chứng mất ngủ, khó ngủ, làm giảm quá trình lão hóa.

Sản phẩm sản xuất tại Canada và được cấp giấy phép của Bộ Y tế. Bonihappy không phải là hormone. Sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược có tác dụng kích thích tiết ra hormone tăng trưởng ở người một cách tự nhiên, không gây tác dụng phụ.

Sau 7 ngày dùng thuốc, người dùng có giấc ngủ sâu, sáng thức dậy cảm thấy sảng khoái hơn. Hầu hết những triệu chứng mất ngủ và các vấn đề về sức khỏe khác đều được cải thiện sau chai thứ 4. Thuốc được đóng gói dưới dạng lọ 60 viên nên dễ dàng và tiện lợi. Mỗi ngày, bạn nên uống 2 lần, mỗi lần 2 viên vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ liên tục trong 2 tháng.

Post a CommentDefault Comments

emo-but-icon

LƯƠNG Y

TIN MỚI

BÌNH LUẬN

Text Widget

Bài thuốc, thuốc chữa bệnh gia truyền của các lương y, chữa bệnh xương khớp, thần y, thầy thuốc giỏi.

Connect Us

item